Điểm mạnh đến từ thiết kế, an toàn tuyệt đối cho khách hàng và đa dạng về kiểu dáng là những lý do giúp tay ga Piaggio/Vespa đứng đầu phân khúc này
Bài viết dưới đây chỉ ra 3 lý do giúp bạn trả lời câu hỏi có nên mua xe Piaggio/Vespa hay không!


Piaggio/Vespa dẫn đầu phân khúc tay ga tại Việt Nam


Tại thị trường Việt Nam, hễ nhắc đến xe máy tay ga thì các dòng xe của Piaggio/Vespa là một trong những cái tên được nói đến đầu tiên. Có nhiều lý do nhưng chung quy, người Việt ấn tượng với tay ga Piaggio/Vespa là nhờ vào thiết kế riêng biệt, giá thành cao và xuất thân từ châu  u.
Có thể thấy, thiết kế của xe tay ga Piaggio/Vespa tạo tiền đề lớn cho kiểu dáng của những chiếc xe máy tay ga sau này.
Piaggio/Vespa  được xem là đứng đầu phân khúc tay ga tại Việt Nam bởi đây là dòng xe có giá thành cao, hay được nói là “xe của giới nhà giàu”. Thật vậy, Piaggio/Vespa có nhiều dòng xe mà giá trị có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.


3 lý do khiến tay ga Piaggio/Vespa là sự lựa chọn tốt nhất


Trải nghiệm phong cách  u châu đến từ tay ga Piaggio/Vespa 


Xuất thân những chiếc tay ga sang trọng này đến từ châu  u, nơi có nền văn hóa lâu đời mang đầy nét cổ kính, sang trọng. 
Kiểu dáng tay ga Piaggio/Vespa được tạo nên từ những đặc trưng cơ bản của thành thị  u châu: di chuyển thong thả, thao tác lên xuống xe nhẹ nhàng, cách khởi động và điều khiển xe gọn gàng. Tất cả tạo nên một trải nghiệm đầy sang trọng - quý phái cho chủ nhân khi điều khiển những chiếc tay ga của Piaggio/Vespa.
Dù Piaggio/Vespa hiện đại có hơn 6 kiểu dáng với nhiều phiên bản khác nhau nhưng nhìn chung hãng vẫn giữ được thiết kế nổi bật.


Thiết kế phù hợp mọi đối tượng


Từ khi ra đời tại châu  u, hiếm có dòng xe nào luôn giữ được sức nóng như tay ga Piaggio/Vespa. Một trong những lý do lớn nhất là thiết kế của Piaggio/Vespa phù hợp với mọi đối tượng.
Một sự trùng hợp khá “ăn điểm” là những dòng tay ga của Piaggio/Vespa rất phù hợp với vóc dáng của phụ nữ Việt. Tất cả sự mềm mại, thanh lịch của phụ nữ Việt Nam được tô đậm thêm khi ngồi trên chiếc Piaggio/Vespa vi vu trên phố.
Phái nữ luôn phải trang bị nhiều thứ phụ kiện mỗi khi ra đường, tiện ích cốp xe rộng rãi trên tay ga Piaggio/Vespa giúp ích cho chị em rất nhiều.


Tay ga Piaggio/Vespa cũng là dòng xe ưu tiên hàng đầu của các quý ông công sở khi mua xe máy. Thay vì nét thanh lịch quyến rũ, đấng mày râu sẽ trở nên vô cùng phong độ và lịch lãm khi điều khiển một chiếc tay ga Piaggio/Vespa trên phố. 


Dòng tay ga vì sự an toàn của khách hàng


Điểm nổi bật của dòng tay ga Piaggio/Vespa hiện đại đến từ sự an toàn khi lái xe. Piaggio/Vespa được nhiều người dùng đánh giá cao về khả năng vận hành êm ái.
Tay ga Piaggio/Vespa là một trong số ít dòng tay ga đầu tiên được trang bị phanh ABS. Hệ thống phanh ABS trên dòng Piaggio/Vespa hiện đại đảm bảo an toàn khi điều khiển. Chúng giúp người lái xử lý tốt những chướng ngại vật xuất hiện bất ngờ trên đường, tránh xảy ra tai nạn.
Động cơ iGet đến từ Piaggio/Vespa cũng là ưu điểm vượt trội của các dòng tay ga Piaggio/Vespa.
Ngoài ra, thiết kế đặc thù của Piaggio/Vespa giúp tạo ra dáng ngồi thoải mái cho người điều khiển xe.


Cửa hàng xe máy Khương Huê đa dạng về kiểu dáng dựa trên phân khúc và nhu cầu của khách hàng


Piaggio Khương Huê Tây Ninh đang phân phối nhiều dòng Piaggio/Vespa ăn khách như Vespa Primavera, Vespa Sprint hay Vespa LX. Đây là những dòng tay ga Piaggio/Vespa ăn khách nhất thị trường, được nhiều người mong muốn sở hữu.
Ngoài ra, Khương Huê Tây Ninh còn có các phiên bản tay ga Piaggio/Vespa đặc biệt, kén khách hàng như Vespa GTS 300, Vespa 946 Red hay Vespa Sei Giorni, đây đều là những dòng tay ga giá cao, phục vụ cho đối tượng khách hàng cao cấp.
Piaggio Khương Huê Tây Ninh:
Hệ thống cửa hàng:
-    Khương Huê Tây Ninh: 666 CMT8, P3, TP.Tây Ninh. ĐT: 0276-3814 555
-    Khương Huê Tân Châu: Đường 785, Thạnh Đông, Tân Châu. ĐT: 0276-3733 666
-    Khương Huê Châu Thành: 78/C03 Hoàng Lê Kha, Châu Thành. ĐT: 0276-3535 678
-    Khương Huê Gò Dầu: 243 Rạch Sơn, TT Gò Dầu. ĐT: 0276-3520 520
-    Showroom Piaggio Khương Huê: 582 CMT8, P3, TP.Tây Ninh. ĐT: 02763845 678
 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ khách hàng (8h00-17h00)
Hỗ trợ khách hàng (8h00-17h00)
1800 58 58 46
Liên hệ mua hàng (8h00-18h00)
Liên hệ mua hàng (8h00-18h00)
0908 902572
Cứu hộ 24/7
Cứu hộ 24/7
1900 96 96 12
Lên đầu trang
Gọi điện Chat Zalo Chat Facebook