Exciter 150 Matte Black

Liên hệ

Nhà sản xuất: YAMAHA

Exciter 150 Matte Black là phiên bản mới nhất của mẫu xe côn tay cỡ nhỏ do Yamaha sản xuất, vừa được giới thiệu tại Việt Nam. So với những phiên bản trước đây, Exciter 150 Matte Black không có sự khác biệt về thông số kỹ thuật nhưng ngoại hình được lột xác hoàn hảo.

 


MẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ

Thiết kế mặt đồng hồ thể thao hoàn toàn mới, giúp người điều khiển dễ dàng sử dụng. Khi mở khóa điện, mặt đồng hồ sẽ hiển thị dòng chữ chào đón “Hi Buddy” hoặc “Ready to Go”.

BÁNH SAU

Bánh xe kích thước lớn nhất trong các dòng xe số thể thao (120/70-17) giúp xe vận hành ổn định trong mọi điều kiện đường xá, làm nổi bật tính thẩm mỹ và sức mạnh của một chiếc xe thể thao.

TEM XE

Khoác trên mình màu đen mạnh mẽ, Exciter 150 Matte Black như một biểu tượng của sự mạnh mẽ, phóng khoáng.

Exciter 150 Matte Black cung co vi the 'Vua duong pho' hinh anh 1

Nguồn: news.zing.vn

Exciter 150 Matte Black không thay đổi về các thông số so với những phiên bản trước đây, tuy nhiên điểm thu hút và đặc biệt của xe nằm ở màu sơn đen mờ, cùng tem xe đơn giản màu đỏ đậm chất thể thao. Đây không phải lần đầu tiên màu sơn đen mờ xuất hiện trên một dòng xe máy tại Việt Nam. Tuy nhiên màu sơn này vẫn có sức hút nhất định với những người dùng trẻ tuổi, yêu thích tính thể thao. Và đây chính là tập khách hàng chủ yếu của Exciter 150.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Exciter 150 Matte Black cũng ở một thời điểm khá nhạy cảm, khoảng một tháng sau khi Honda Winner chính thức lên kệ. Thời điểm hiện tại, xe côn tay 150 phân khối của Honda có thể coi là đối thủ chính và nặng ký nhất của Exciter 150. Do đó, đây có thể xem là cách thức để Yamaha củng cố thêm sức cạnh tranh của Exciter 150 trên thị trường.

Exciter 150 Matte Black cung co vi the 'Vua duong pho' hinh anh 2
Dòng xe Exciter 150 của Yamaha thêm chất thể thao với màu sơn đen mờ. 

Theo chia sẻ của một đại lý kinh doanh xe Yamaha tại Hà Nội, dù Exciter 150 vẫn duy trì sự ổn định về doanh số, nhưng không thể xem nhẹ sự xuất hiện của Honda Winner.  

Vốn một mình một đường tại Việt Nam trong thời gian hơn 10 năm qua, dòng xe Exciter của Yamaha đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc, dù có những thời điểm trên thị trường xuất hiện các mẫu xe cạnh tranh. Không một cái tên nào có sức ảnh hưởng đủ lớn đến sự thống trị của Exciter.

Honda Winner được xem là cái tên sáng ở thời điểm hiện tại, để cạnh tranh cùng Exciter 150. Sản phẩm của Honda ra đời sau, nên được trang bị một số công nghệ vượt trội. Tuy nhiên, do mới ở thế hệ đầu tiên, nên Winner vẫn còn những “hạt sạn” nhất định cả về thiết kế lẫn vận hành.

Exciter 150 Matte Black cung co vi the 'Vua duong pho' hinh anh 3
Sự xuất hiện của phiên bản đen mờ giúp củng cố sức cạnh tranh của Exciter 150.

Mặt khác, sau một thời gian bán ra thị trường, Winner dường như có dấu hiệu lắng xuống, ít được bàn tán hơn trong cộng đồng chơi xe. Trong khi đó, Yamaha lại hâm nóng cho Exciter 150 bằng phiên bản Matte Black. Màu sơn mới của Exciter 150 là chủ đề được bàn tán nhiều trong thời gian gần đây. Hiển nhiên, Yamaha đã tạo nên ảnh hưởng nhất định về truyền thông cho dòng xe côn tay của mình.

Với ngoại hình mang đậm nét thể thao khi khoác lên bộ cánh đen mờ, cùng với đó là khả năng vận hành êm, mượt và bốc, Exciter 150 Matte Black hoàn toàn có khả năng bổ sung sức cạnh tranh cho dòng xe được Yamaha gọi là “King of Street” (Vua đường phố).

Hỗ trợ khách hàng (7h30-17h30)
Hỗ trợ khách hàng (7h30-17h30)
1800 58 58 46
Liên hệ mua hàng (7h30-19h00)
Liên hệ mua hàng (7h30-19h00)
‎091 333 9088
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật
0909 243 219
Lên đầu trang