Sirius Fi thắng đùm (2017)

0

Nhà sản xuất: YAMAHA

Khuyến mãi:

▶ Tặng ngay PMH 200.000đ
▶ Tặng ngay 1 năm dịch vụ cứu hộ 24/7 toàn quốc của Nhật

Màu sắc
Đỏ
Đen
Xám
Trắng

 

ĐẦU XE

Đèn pha Halogen HS-1 công suất 35W kết hợp với cụm đèn xi nhan tinh tế và hiện đại, tạo nên thiết kế phía trước đầy ấn tượng. Phần đầu xe tiếp giáp với đèn xi nhan được thiết kế đầy đặn hơn, tạo cảm giác cứng cáp và vững chắc.

NGĂN CHỨA ĐỒ

Nhờ những câỉ tiến trong hệ thống khung sườn, xe vẫn giữ được vẻ gọn nhẹ, trong khi không gian cho ngăn chứa đồ được mở rộng lên đến 9.2 lít, dễ dàng chứa một mũ bảo hiểm nửa đầu cùng áo mưa và các vật dụng cá nhân.
 

ĐỘNG CƠ PHUN XĂNG ĐIỆN TỬ

Động cơ hoàn toàn mới được áp dụng công nghệ phun xăng điện tử FI tiên tiến của Yamaha cùng với sự thay đổi trong thiết kế chế tạo động cơ nhằm tối ưu hóa hiệu quả của hệ thống hút, thải khí cũng như cơ cấu truyền động giúp cho động cơ mạnh mẽ, êm ái nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.


Có đầy đủ phụ kiện cho xe Sirius Fi.


Nguồn: http://muabannhanhxemay.com/
Sirius là dòng xe số phổ biến nhất trên thị trường nước ta hiện nay của thương hiệu Yamaha. Đánh giá về xe máy Sirius, có không ít người đánh giá cao về cả thiết kế, tốc độ và giá thành. Đây cũng là một trong những nguyên nhân để Sirius đứng vững được trên thị trường.

  1. Về thiết kế

Thiết kế hiện tại của Sirius Fi hầu như thỏa mãn được tất cả sở thích riêng của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng

  1. Về vận hành

Sirius Fi RC hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ trong nhiều địa hình khác nhau. Phần đề xe của Sirius Fi RC cũng rất nhạy, có thể khắc phục được tình trạng đề xe nhưng máy không nổ như nhiều dòng xa số khác.

  1. Về tiện ích

Yamaha Sirius RC FI có dung tích mới lên tới 9,2 lít chứa được một mũ bảo hiểm nửa đầu cùng với áo mưa và các vật dụng cá nhân khác. Khóa yên xe cũng được làm mới khi sử dụng ổ khóa chính đa năng cùng với khóa cổ đảm bảo sự an toàn và tiện lợi

Hỗ trợ khách hàng (7h30-17h30)
Hỗ trợ khách hàng (7h30-17h30)
1800 58 58 46
Liên hệ mua hàng (7h30-19h00)
Liên hệ mua hàng (7h30-19h00)
‎091 333 9088
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật
0909 243 219
Lên đầu trang