Ngày 26/11 và 3/12/2016 vừa qua, Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức chương trình trao tặng 22.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh tiểu học tại hai tỉnh Tây Ninh và Thanh Hoá. Đây là hoạt động vì cộng đồng nằm trong chuỗi hành trình Quà tặng Yamaha - Chung sức vì thế hệ tương lai được Yamaha Motor Việt Nam triển khai từ năm 2003, nhằm góp phần đảm bảo an toàn giao thông và nâng cao ý thức bảo vệ bản thân cho trẻ em Việt cũng như các bậc phụ huynh khi tham gia giao thông.

Với thông điệp "Đội mũ lên mình cùng đi nhé", Yamaha Motor Việt Nam đã phối hợp cùng các đại lý Tây Ninh trao tặng 10.752 nón bảo hiểm cho học sinh tiểu học Tây Ninh. Buổi lễ trao nón tượng trưng được diễn ra hoành tráng tại thành phố Tây Ninh. 


Từ trái sang: Giám đốc đại lý Khương Huê, ca sĩ Đông Nhi, Tổng giám đốc Yamaha Motor Việt Nam và các bé đoạt giải The Voice Kids 2016.

Sau đó là một chuỗi các hành trình của đại lý Khương Huê đến các huyện vùng sâu vùng xa để tiếp tục trao nón cho các em nhỏ, tại đây công ty Khương Huê còn tặng thêm dụng cụ học tập là 11.500 quyển tập  cho các em. Cụ thể là tại các trường TH Thị Trấn A - Tân Châu, TH Thanh Hùng - Châu Thành, TH Truông Mít A - Dương Minh Châu, TH Tiên Thuận A (Biên giới) - Bến Cầu. 


Buổi trao nón bảo hiểm và tập tại trường TH Thị Trấn A - Tân Châu


Quý thầy cô trường Tiểu học Thanh Hùng - Châu Thành cùng các em nghe hướng dẫn đội nón đúng cách


Giờ tan học nhưng phụ huynh và các em trường TH Truông Mít A vẫn vui vẻ chờ đến phút cuối cùng của chương trình.


Và... niềm vui hiện rõ trên gương mặt đáng yêu cùng nụ cười hồn nhiên của các em.

Không chỉ trao tặng nón và tập cho các em, đại diện Khương Huê còn hướng dẫn các em cách đội nón đúng cách để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em và trao mỗi em một quyển sổ tay hướng dẫn an toàn giao thông.


Các em trường TH Tiên Thuân A (trường biên giới) hào hứng tham gia hướng dẫn đội nón đúng cách.
"Kiểm tra quay nón bằng mấy ngón nay các em,.....??...Haaaiiiiii....hai ngón tay ạ..."

Chương trình không chỉ mang đến niềm vui cho các em, phụ huynh và nhà trường, hơn hết đây còn là một hoạt động mang tính nhân văn cao khi doanh nghiệp hướng đến lợi ích toàn xã hội. Khương Huê luôn mong mỏi và hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động xã hội hơn nữa để cùng làm nên một tương lai mới - một tương lai tươi sáng.

 

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ khách hàng (8h00-17h00)
Hỗ trợ khách hàng (8h00-17h00)
1800 58 58 46
Liên hệ mua hàng (8h00-18h00)
Liên hệ mua hàng (8h00-18h00)
0908 902572
Cứu hộ 24/7
Cứu hộ 24/7
1900 96 96 12
Lên đầu trang
Gọi điện Chat Zalo Chat Facebook